Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Ví dụThông thường khách hàng thiết kế chỉ quan tâm về trang web đã đẹp hay chưa, đã đầy đủ yêu cầu mà mình mong muốn chưa chứ không quan tâm hoặc không biết đến việc website có chuẩn SEO hay không. Đây là một thiếu sót rất lớn vì càng về lâu về dài trang web sẽ càng hoạt động kém hiệu quả. Cùng tìm hiểu những tiêu chí cốt yếu tạo tiền đề cho một website chuẩn SEO.

1. Tên miền

Tên miền rất đa dạng có thể đặt tên miền là (tên miền quốc tế) . vn (tên miền Việt Nam) , ,… tuy nhiên tên miền của bạn phải có ý nghĩa hoặc cụm từ khóa liên quan đến những gì bạn làm là điều cực kì quan trọng. Đảm bảo rằng tất cả các tên miền phụ đều thuộc tên miền chính duy nhất

Hosting là bộ lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy chủ, hosting có tốt hay không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang.

Một trang web có dữ liệu càng nhiều thì hosting càng phải mạnh, trang web mà load chậm thì tỉ lệ người dùng thoát ra càng cao. Chi phí chênh lệch giữa các gói hosting cũng không nhiều vì vậy để đảm bảo website chuẩn SEO thì hãy lựa chọn những gói hosting tốt nhất nhé.

World Wide Web là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá thiết kế website đã chuẩn SEO hay chưa.

Được coi là cốt lõi của kết nối các trang dữ liệu bằng Internet nên khi thiết kế trang web theo quy chuẩn này ta sẽ nhận được rất nhiều lợi thế. Web W3C khiến Google đánh giá rất cao và luôn nhận định đây là website thân thiện.

Tốc độ tải dữ liệu của web cao hơn nhờ HTML đơn giản.
Tốc độ tải trang nhanh và tương thích với mọi thiết bị .

Có thể nói như thế này muốn website hoạt động tốt thì phải chuẩn SEO, muốn website chuẩn SEO thì phải thiết kế theo tiêu chuẩn W3C. Vậy Chuẩn W3C chính là nền móng của website chuẩn SEO. Mỗi tiêu chuẩn của W3C đều đi qua 4 giai đoạn là Phác thảo – Chỉnh sửa cuối cùng – Trình chuẩn – Chuẩn đủ tư cách ứng cử.
4. Nội dung

CMS: chính là hệ thống quản trị nội dung của trang web, có chức năng điều khiển tất cả những hoạt động về nội dung, thông tin của trang web bao gồm hình ảnh, video, danh mục con,…CMS có 3 loại chính là CMS mã nguồn mở (thường được sử dụng ở wordpress).

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ
CMS tính phí thì người dùng cần mua bản quyền tuy nhiên sẽ được cung cấp những dịch vụ tối ưu từ nhà phát hành.

Thẻ tiêu đề (Title): Thẻ tiêu đề ngoài việc hấp dẫn và thu hút khách hàng ra thì còn cần đảm bảo độ dài trên thanh hiển thị tìm kiếm. Độ dài tiêu chuẩn của thẻ tiêu đề là từ 50 – 70 kí tự và cần lưu ý rằng thẻ tiêu đề các bài viết không nên trùng nhau vì đây sẽ bị đánh giá là 1 lỗi.

Tiêu đề phụ H1, H2, H3,…:Các tiêu đề cần đảm bảo cấu trúc tiêu đề nhỏ nằm trong tiêu đề lớn. Cách đánh dấu tiêu đề sẽ theo thứ tự: H1 (chỉ có duy nhất 1 thẻ) chứa H2 là tiêu đề quan trọng, các thẻ H3 chứa tiêu đề nhỏ hơn liên quan,..

Chúng ta có thể sử dụng công cụ SEOQuake để kiểm tra các thẻ tiêu đề. Đây là công cụ check web và hỗ trợ làm content rất tốt. Những người muốn quản trị website chuẩn SEO nên sử dụng công cụ này:

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ đo lường chỉ số của content

Thẻ mô tả (Meta description): Thẻ mô tả là đoạn tóm tắt hiển thị ở dưới tiêu đề tìm kiếm, độ dài thẻ mô tả nên từ 150 đến 165 kí tự và có chứa từ khóa tìm kiếm.

Backlink: Một trang web hay bài viết chuẩn SEO nào cũng đều yêu cầu có những đường link nội bộ và các đường link dẫn ra ngoài. Đường link nội bộ sẽ là đường dẫn sang các trang con khác còn outlink thì chúng ta có thể chọn kết nối với Fanpage của website, zalo, những website khác của chính doanh nghiệp.

5. Robots.txt

Là tệp quản lý giúp thu thập dữ liệu không quan trọng hoặc giống như trên trang web. Khi thiết kế và sử dụng chúng ta sẽ không tránh được việc dữ liệu trên máy chủ có thể bị quá tải. Khi website có robots.txt thì các bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn vì dữ liệu thu thập đã được tối ưu nhanh chóng

Cách kiểm tra bên đơn vị thiết kế có thêm tệp robots.txt cho trang web của cửa hàng hay không rất đơn giản. Hãy mở trình duyệt ẩn danh và nhập tìm kiếm theo công thức: tên miền trang/robots.txt. Nếu thấy chưa được hỗ trợ thì hãy liên hệ lại với công ty thiết kế web để yêu cầu họ hoàn thành nhé.
6. Website có Site map

Sitemap chính là bản đồ cấu trúc của trang web thiết kế cho Google đọc.

Một website có Sitemap giúp công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trên trang một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng nhận biết đâu là những nội dung chính của trang web mà bạn muốn hiển thị lên nhiều. Với những dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế sitemap sao cho đạt được chuẩn SEO.

7. Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang của website bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố là CSS và dung lượng nội dung (liên quan đến hosting như đã nói ở trên và kích thước hình ảnh, video được upload). Một trang web tải chậm vừa khiến cho tỉ lệ người dùng thoát ra cao hơn và cũng khiến cho Google không nhận định đây là website tốt (chuẩn SEO) nên sẽ không ưu tiên hiển thi lên Top kết quả tìm kiếm.

Ngược lại, tốc độ tải trang nhanh thể hiện trang web của cửa hàng đã tối ưu về mọi mặt như là hosting, hình ảnh thì mới có tốc độ load tốt như vậy. Những trang càng quan trọng như trang chủ, trang sản phẩm, trang thanh toán,… thì càng cần có tốc độ tải nhanh nếu không để khách hàng chán nản mà bỏ đi mất thì đó là một tổn thất lớn.

Công cụ để đo lường tốc độ website bạn có thể sử dụng là Page Speed Insight, đây là công cụ miễn phí bất kì ai cũng có thể sử dụng nên hãy dùng để đánh giá web mà đơn vị thiết kế đã hoàn thành.

Tuy nhiên đây là trang có lượng truy cập rất lớn và người truy cập đều có nhu cầu nên việc chờ đợi là có thể. Thông thường các web dù chuẩn SEO nhưng vẫn chưa tối ưu đối với mobile mà trong thời đại hiện nay điện thoại dường như là vật bất ly thân. Vậy nên tiêu chí tiếp theo sẽ là: Thân thiện với mobile.

8. Thân thiện với Mobile

Như đã nói ở trên, việc thân thiện với moblie là yếu tố vô cùng quan trọng.

Theo thống kê của Google năm 2021 có 51% lượng người chỉ truy cập vào internet bằng thiết bị động và ước tính đến năm 2025 thì con số này sẽ tăng lên thành 73%. Vậy nên từ năm 2021 trở đi công cụ tìm kiếm đã coi việc tương thích với Mobile là yếu tố quan trọng để đánh giá 1 website.

Đặc biệt là những trang web bán hàng cần làm website chuẩn SEO và chú trọng tương thích với thiết bị di động. Công cụ tìm kiếm cũng sẽ đánh giá bạn cao hơn và ưu tiên đề cử lên top kết quả. Kiểm tra đơn vị thiết kế đã làm cho website của doanh nghiệp bạn thân thiện với mobile chưa rất đơn giản với công cụ Mobile friendly:

Nhìn vào đây ta có thể thấy các Url của Việt SEO không gặp vấn đề gì. Để có thể được như thế cần đội ngũ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và cách quản trị, đăng bài website theo quy chuẩn.

Chúng tôi sẽ nói rõ vấn đề này hơn trong bộ tài liệu hướng dẫn quản trị website được tặng kèm khi thiết kế Việt SEO SEO chuyên nghiệp với Việt SEO.

Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của Internet và lượng người dùng cũng đang ngày một tăng lên. Hàng tỉ website đã ra đời với một lượng thông tin vô cùng lớn. Việc người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu. Điển hình nhất là các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo! và Bing.10. Hình ảnh

Ảnh chính là loại nội dung phổ biến và hiệu quả nhất và đây cũng là thứ tốn nhiều dung lượng và làm ảnh hưởng đến tốc độ load của trang lớn nhất.

Việc tối ưu SEO hình ảnh cũng sẽ giúp tăng mức đánh giá của Google với website của doanh nghiệp bạn. Với những website bán hàng thì việc cung cấp những hình ảnh đẹp, chân thực, bắt mắt chính là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và quan tâm hơn.

Một dịch vụ thiết kế Việt SEO SEO đến từ đơn vị thiết kế Việt SEO SEO Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có khả năng cài đặt kích thước ảnh tải lên sao cho thích hợp nhất để khi người quản trị up ảnh lên sẽ tự động điều chỉnh kích thước để giảm dung lượng nhưng vẫn đảm bảo độ nét, chất lượng ảnh. Sau khi đã thiết kế website bán hàng chuẩn SEO thì khi quản trị người quản trị cần lưu ý 2 yếu tố sau:

Thứ nhất: nên giảm kích thước của ảnh để tiết kiệm dung lượng.

Trong 150 ảnh đã được upload thì có tới 65 ảnh chưa có thẻ alt và 40 ảnh kích thước lớn hơn 100kb. Chúng ta cần tối ưu những yếu tố này để được đánh giá cao hơn bởi Google.
11. Thiết kế tối ưu khả năng để Việt SEO SEO

Việc tối ưu khả năng của website phụ thuộc vào đơn vị thiết kế. Với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp như Việt SEO chúng tôi sẽ thiết kế giao diện độc quyền sao cho đúng với yêu cầu/đề xuất của khách hàng và tối ưu nhất về:

Bố trí trang: Để làm các yếu tố quan trọng nổi bật hơn

Hệ thống phân cấp trực quan.

Nhập biểu mẫu: Tạo các biểu mẫu càng nhẹ và dễ điền càng tốt.

Thiết kế về giao diện, bố cục sao cho dễ tìm kiếm, sử dụng, thân thiện với người dùng.

Content là tối quan trọng với website chuẩn SEO.

“Content is king”, trang web cần nội dung để trợ giúp tất cả các giai đoạn của hành trình khách hàng. Muốn trang Việt SEO SEO thì trước hết nội dung cần phải chuẩn SEO. Khi nội dung đã tốt giúp tăng lượng traffic, backlinks, organic keyword, độ uy tín của trang thì website của doanh nghiệp bạn sẽ được Google đánh giá rất cao và ưu tiên hiển thị đề xuất.

Trên website cần xác định những kênh nội dung để chia thành những đầu kênh chính.

Nội dung nhận thức phải giúp khách hàng tiềm năng hiểu được những vấn đề họ gặp phải và minh họa kinh nghiệm, uy tín của cửa hàng. Xây dựng ngách nội dung đã xong thì chúng ta cần cân nhắc yếu tố viết content sao cho chuẩn SEO? Hãy tham khảo bài viết này: Chuẩn SEO là gì? Cách viết content chuẩn SEO

Ngoài ra để biết được trang web của cửa hàng đã được thiết kế chuẩn SEO, đạt hiệu quả hay chưa ta có thể sử dụng 1 số công cụ để theo dõi như Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

Công nghệ và Internet đang phát triển nhanh chóng, hãy là nhà kinh doanh sáng suốt bắt kịp được xu hướng của thời đại.

Nếu như bạn đang muốn thiết kế website tối ưu SEO và cần tìm một công ty chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất kì đâu trên đất nước, hãy đến với chúng tôi, Việt SEO với hơn 14 năm kinh nghiệm trong thiết kế Việt SEO SEO, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc tận tình sẽ khiến cho quý khách hài lòng tuyệt đối.

Những sản phẩm, dự án mà chúng tôi chuyên thực hiện như: thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, thiết kế website học trực tuyến - E Learning, thiết kế website bất động sản,...

Bằng quy trình thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng: ​​​​​​​

Bước 1: Tư vấn và phân tích:

Đưa ra các giao diện mẫu (do chuyên viên đồ họa thiết kế) cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Bước 2: Kí kết hợp đồng: Sau khi thống nhất ý tưởng hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và tiến hành thiết kế. Đảm bảo sự uy tín đến từ 2 bên.

Bước 3: Thiết kế giao diện trang chủ, trang con theo yêu cầu, cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 4: Lập trình tính năng: Sau khi thống nhất giao diện thì tiến hành lập trình tính năng cho website và kích hoạt website.

Bước 5: Quản trị website: Đào tạo nội bộ, tặng tài liệu hướng dẫn quản trị.

Việt SEO SEO là gì?

Việt SEO SEO đề cập đến cách thiết kế và phát triển trang web sao cho thân thiện với các máy tìm kiếm.Chuẩn SEO thường bao gồm website chuẩn SEO và bài viết chuẩn SEO.

Tạo một trang web thân thiện với SEO có nghĩa là Google và các máy tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên trang web một cách hiệu quả, diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của họ.

Trang Việt SEO SEO sẽ cung cấp trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động, tốc độ và thời gian tải trang cực nhanh.Bằng cách thực hành thiết kế trang Việt SEO SEO, doanh nghiệp giúp các máy tìm kiếm dễ dàng hiểu và xếp hạng trang web của công ty đó trong kết quả tìm kiếm, điều này có thể dẫn đến tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập.

Tại sao thiết kế Việt SEO SEO lại quan trọng?

Ngày nay, tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm trở thành một phần thiết yếu của bất cứ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. Vì vậy nên, để minh họa đầy đủ tầm quan trọng của thiết kế Việt SEO SEO hãy xem xét dưới những yếu tố như sau!
Đảm bảo website dễ dàng lên “TOP”

Hiện có khá nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt nam mọi người chủ yếu sử dụng Google. Vì vậy xây dựng website đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá website của Google sẽ giúp website dễ dàng lên Top hơn.

Một website chuẩn SEO dễ dàng lên TOP google mở ra khả năng tiếp cận khách hàng hấp dẫn hơn là những trang web không chuẩn SEO. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trong thị trường ngách của cửa hàng là khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp bạn nếu ở Top đầu.

Như vậy, việc lên “TOP” sẽ mang đến nhiều lượt truy cập, ghé thăm thường xuyên của người dùng. Từ đó, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng ngay trên website cũng như hỗ trợ xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ.
Trải nghiệm người dùng tốt

Thiết kế Việt SEO SEO đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng không để người dùng chờ đợi lâu. Đồng thời, khả năng điều hướng thuận tiện và giao diện web tương thích với các thiết bị di động giúp cải thiện mọi mặt cho website.

Theo thống kê, 40-60% người dùng sẽ rời bỏ website của cửa hàng nếu website tải quá 3 đến 5 giây và 60-80% trong số những người dùng này sẽ không bao giờ quay lại.

Cho nên, với website chuẩn SEO mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn, dễ dàng tiếp cận và níu chân khách hàng thông qua những thao tác đơn giản hơn là những website khó sử dụng, điều hướng kém, tải trang chậm.
Tiết kiệm chi phí

Với một thiết kế Việt SEO SEO giúp các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể đưa trang web của cửa hàng lên Top tìm kiếm một cách tự nhiên mà không cần bỏ tiền ra để thuê các công ty cung cấp dịch vụ.

Một website chuẩn SEO ngay từ lần đầu thiết kế sẽ giảm thiểu tình trạng “đập đi xây lại” trang web như hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Nó vừa tốn kém không những chi phí mà còn thời gian, công sức.

Tại sao thiết kế Việt SEO SEO lại quan trọng?Tại sao thiết kế Việt SEO SEO lại quan trọng?
Các tiêu chí chấm điểm Việt SEO SEO

SEO quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến, nhưng nhiều người không nhận ra rằng việc tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm cần phải được tích hợp vào quá trình thiết kế web.
Domain

Tên miền phải đảm bảo có ý nghĩa và liên quan đến nội dung website. Nó chứa từ khóa chính của website càng tốt. Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
Hosting

Lưu trữ của bạn cũng quan trọng. Một trang web chậm khiến người dùng không hài lòng. Lưu trữ của website phải tuân theo các quy tắc thông thường. Định vị người dùng nơi đất nước mà doanh nghiệp đang hướng tới người dùng ở đó.
Cấu trúc website

Website cần có sitemap để giúp các máy tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện. Không những thế cần tối ưu hóa Url website.

Ở cấp độ cơ bản, trang web thân thiện với SEO là trang web cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên toàn bộ trang web.

Đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin và hiểu nội dung của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo khả năng xuất hiện của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.


Cho nên, thiết kế Việt SEO SEO có tầm quan trọng chiến lược.

Các tiêu chí chấm điểm Việt SEO SEOCác tiêu chí chấm điểm Việt SEO SEO

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
Làm sao để thiết kế Việt SEO SEO?

Để thiết kế website chuẩn SEO cần tìm đến các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO cũng như thiết kế website.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn cùng những mức giá khác nhau khiến cho khách hàng khó có thể chọn lựa.

Nắm bắt thực tế đó, LPTech mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp - Chuẩn SEO đảm bảo lên TOP trên công cụ tìm kiếm của Google. Chúng tôi mang đến website cho thiết kế đạt yêu cầu về SEO như:

Giao diện đẹp, màu sắc hợp lý, hài hòa, tính năng hiện đại đảm bảo Việt SEO Responsive Web Design
Bố cục website khoa học, dễ dàng sử dụng cũng như điều hướng người dùng một cách tốt nhất
Tốc độ truy cập trang web nhanh
Tích hợp các tiện ích bán hàng, tư vấn khách hàng tự động trên website thông qua Chatbot/Live chat, gắn mạng xã hội lên website, điền Form liên hệ,...
Website dễ dàng quản trị cho mọi đối tượng khách hàng
Cấu trúc trang Việt SEO SEO, dễ dàng lên Top
Hoạt động mượt mà, tốc độ truy cập nhanh, an toàn với độ bảo mật cao.

Ngoài ra, để biết cách kiểm tra độ chuẩn SEO của website xem website của cửa hàng đã chuẩn hay chưa bạn có thể sử dụng một số công cụ như SEO doctor, SEOquake, SEO moz toolbar hoặc Web Developer.

Tại sao phải thiết kế Website chuẩn SEO

Điều mà cả chủ doanh nghiệp và các SEOer quan tâm chính là làm sao để website của doanh nghiệp bạn trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Và kết quả cuối cùng là Google tin tưởng và xếp thứ hạng cao.

Vậy những lợi ích mà thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ mang lại là gì?

1. Tăng Organic Traffic vào Website

Lợi ích đầu tiên trong việc thiết kế Website chuẩn SEO chính là nó có thể được Google xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, mang lại nguồn lưu lượng tự nhiên lớn từ các máy tìm kiếm.

Thông thường, người dùng thường lựa chọn và tin cậy những website nằm trong top 5 trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do đó, website càng tuân theo những nguyên tắc mà Google đưa ra thì càng được xếp hạng cao.
2. Website thân thiện hơn với người dùng

Thiết kế website chuẩn SEO không những giúp Google dễ thu thập dữ liệu mà còn giúp người dùng đánh giá cao. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website.

Nếu người dùng cảm thấy tin tưởng web SEO của bạn thì họ sẽ ở lại lâu hơn cũng như click vào những trang khác. Và khả năng họ đặt mua sản phẩm của bạn cũng cao hơn.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho khía cạnh này có thể kể đến như Yoast SEO là gì giúp cho nội dung trang được thể hiện mang tính dễ đọc nhất.

3. Thiết kế Website chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Khi đã được Google xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm thì đồng nghĩa với việc trang của bạn được đánh giá là chất lượng và đáng tin.

Điều này rất hữu ích trong việc nâng cao nhận thức của người dùng đối với website và thương hiệu của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng mà không cần phải tiêu tốn chi phí để chạy quảng cáo hoặc các hình thức Marketing Online khác như: google ads, Email Marketing, Quảng cáo trên Facebook giá rẻ.

Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để phục vụ cho những công việc quan trọng khác.

4. Tối ưu Website chuẩn SEO giúp bạn hiểu được mong muốn của khách hàng

Nhờ tối ưu hóa website, lưu lượng truy cập sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn cũng có thể phân tích các chỉ số dưới đây để hiểu được hành vi của khách truy cập:

Họ vào website của doanh nghiệp bạn như thế nào?
Nhấp vào xem những trang nào, nội dung nào?
Họ thoát ra như thế nào?
Họ ở lại lâu ở phần nào, trang nào?

Tối ưu trang Việt SEO SEO trên thiết bị di động

Ngày nay, hơn 2/3 người dùng đều truy cập Website bằng thiết bị di động.

Nếu code Việt SEO SEO thân thiện với thiết bị di động thì nó sẽ được Google xếp hạng cao. Đó chính là cơ hội để người dùng nhìn thấy Website của bạn khi họ tìm kiếm từ khóa.

Thiết kế Web SEO kém thân thiện với thiết bị di động sẽ làm tăng tỷ lệ thoát. Vì khi người dùng truy cập vào và họ thấy quá nhiều lỗi về kích thước, cỡ chữ, hình ảnh,… thì lập tức họ sẽ thoát ra ngay.

Điều tồi tệ hơn là có những khách truy cập sẽ không bao giờ quay lại.

Sẽ thật là vô ích nếu bạn cố gắng kéo traffic về cho web của công ty mình nhưng lại không tạo ra chuyển đổi.

Thế nào là Việt SEO SEO? 14 tiêu chuẩn thiết kế Website chuẩn SEO

Khi thiết kế Website chuẩn SEO, bạn cần xem xét những tiêu chuẩn đánh giá Website chuẩn SEO sau:
Domain và Hosting

#1. Tiêu chuẩn về Domain

Tên miền có chứa từ khóa hoặc liên quan đến lĩnh vực hoạt động của cửa hàng. Tốt hơn hết là bạn thêm một vài từ khóa chính của Website vào domain.

Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu thì các bạn sẽ được Google đánh giá càng cao

Đảm bảo rằng tất cả các tên miền phụ (sub-domain) của bạn đều trỏ chính xác đến trang web chính và đều được 301 redirect đến một phiên bản duy nhất của website.
#2. Tiêu chuẩn về hosting

Khi thiết kế Web SEO, bạn phải đảm bảo hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và mức độ ổn định cao.

Vì nếu hosting chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tải trang của website, và vì thế gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Hosting nên được đặt ở quốc gia nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó.
Về bài viết
#3. Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Các trang trên Việt SEO SEO của bạn nên có tiêu đề và mô tả gốc và thu hút khách truy cập.

Độ dài title thường nằm trong khoảng 60 – 65 ký tự. Đoạn meta descriptions lý tưởng thường có độ dài khoảng 150 ký tự.

Bạn không nên cố gắng nhồi nhét từ khóa vào mà hãy viết titles và descriptions một cách tự nhiên nhất.
#4. Cấu trúc link URL rõ ràng

Các URL được định dạng tất cả là chữ thường (không viết hoa, không có dấu) và có các dấu “-” phân tách.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tối ưu URL của các trang. URL đã được tối ưu có nghĩa là khi nhìn vào, người dùng dễ dàng biết được URL đó nói về cái gì.

Tối ưu URL là một công việc quan trọng và có tính bắt buộc khi thiết kế website chuẩn SEO

#5. Content độc nhất

Bạn nên sáng tạo nội dung độc đáo và duy nhất, không nên sao chép nguyên văn từ những website khác.

Nếu bạn copy rồi dán nội dung vào trang web thì đó sẽ là một điểm trừ lớn trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO. Và dĩ nhiên là Google không đánh giá cao việc làm này.

ởi đơn giản, nếu website bạn không cung cấp giá trị mới cho người dùng, mà chỉ sao chép từ những nguồn khác, giữ lại nội dung website của doanh nghiệp bạn cũng không mang lại lợi ích cho người dùng.

Trong trường hợp các nội dung bị trùng lặp nhau trong chính website của doanh nghiệp bạn, hãy tìm hiểu Canonical URL là gì và sử dụng nó để ngăn chặn duplicate content.

Bên cạnh đó, nội dung trên trang cần cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng. Hãy tham khảo tips hướng dẫn viết bài chuẩn SEO cho Website ngay nhé!

#6. Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

Người dùng sẽ cảm thấy thích thú bài viết của bạn hơn nếu nó có những hình ảnh được thiết kế chỉnh chu. Đa phần họ thích xem nội dung bằng hình ảnh hơn là đọc những đoạn văn dài.


Thiết kế web công ty Mẫu website giới thiệu công ty ngày càng đòi hỏi cao hơn, Xây dựng web bán hàng chuẩn SEO giúp website nhanh chóng lên TOP các công cụ tìm kiếm, giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhiều người biết đến, thu
© 2007 - 2022 https://aothunquangcao.khachsansapa.org
- Phone: +84-908-744-256